Bà Lão Thương Hiệu Mỹ Phẩm Xoá Mụn Sẹo Nám Hiệu Quả

Bà Lão thương hiệu mỹ phẩm xoá mụn sẹo nám hiệu quả

Thời tiết, thức khuya, stress… là những tác nhân chính ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là da mặt - nơi chịu tác động trực tiếp và thường xuyên. Trong đó, mụn - nám - vết thâm là những “kẻ thù” của da mặt. 

Để giải quyết các vấn đề trên, nhiều người chọn những sản phẩm dưỡng da, làm sạch và ngăn ngừa. Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm sạch mụn nám, sẹo nám, vết thâm đơn giản chiết suất từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Một trong số đó là thương hiệu mỹ phẩm Bà Lão có tác dụng đánh bong mụn sẹo nám thâm khá hiệu quả, giúp người tiêu dùng nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp rạng ngời, tự tin. Bà Lão hiện có 4 dòng mỹ phẩm: serum mụn sẹo nám da nhạy cảm, serum mụn sẹo nám da thường, serum dưỡng da davichi và sữa rửa mặt Đinh Hương. 

 

image1

Dòng mỹ phẩm Bà Lão serum mụn sẹo nám da nhạy cảm (còn gọi là Bà Lão tái tạo cao cấp) chiết xuất 100% thiên nhiên có tác dụng ngăn ngừa hỗ trợ da hết mụn thâm sẹo, dưỡng da trắng mịn. 

 

image2

Dòng mỹ phẩm Bà Lão serum mụn sẹo nám da thường (còn gọi là Bà Lõa tái tạo hỏa tốc) rút ngắn thời gian 40% so với dòng cao cấp; da ít đỏ, không sưng, nhanh bong; biểu hiện ngứa rát giảm tối đa.

 

image3

Dòng mỹ phẩm Bà Lão sữa rửa mặt Đinh Hương giúp Rút ngắn thời gian liệu trình 30%, thay thế sữa rửa mặt hằng ngày và dưỡng da sạch sâu, căng mướt rạng ngời

 

Bên cạnh việc tuân thủ các quy định của pháp luật về hoạt động kinh doanh mỹ phẩm, Bà Lão luôn lấy khách hàng làm trọng tâm khi mang đến dòng sản phẩm an toàn cũng như sự tư vấn nhiệt tình, giải đáp thấu đáo mọi thắc mắc của người dùng. Đặc biệt, Bà Lão cũng luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp xây dựng của người tiêu dùng để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ ngày một tốt hơn.

Song song đó, Bà Lão còn chú trọng đến công tác bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên, cung cấp các sản phẩm với giá cả hợp lý. Ngoài ra Bà Lão còn có nhiều dịch vụ chăm sóc, khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng mới và khách hàng thân thiết, nhằm mang đến người tiêu dùng nhiều ưu đãi và cảm thấy yên tâm khi sử dụng.

 

image4

Bà Lão luôn đặt quyền lợi người tiêu dùng lên hàng đầu; lấy chất lượng, uy tín, sức khỏe người tiêu dùng là tiên quyết làm nên thương hiệu Bà Lão; và cũng vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn.

 

Đi đôi với hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Bà Lão còn tham gia nhiều hoạt động kết nối cộng đồng. Ngoài các chương trình định kỳ thăm và tặng quà cho các mái ấm tình thương, các hoàn cảnh bất hạnh, Bà Lão còn quan tâm đến đời sống của các em học sinh – sinh viên khó khăn qua các chương trình thiết thực và ý nghĩa như: tài trợ chương trình đêm nhạc gây quỹ từ thiện tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghệ TP.HCM, thăm và tặng quà cho các hoàn cảnh bất hạnh trên thành phố...

Bắt nguồn từ những hoạt động đẹp hướng đến cộng đồng trên, năm 2018, Công ty TNHH Bà Lão đã thành lập quỹ từ thiện “Đẹp từ tâm”, nhằm khơi gợi nét đẹp “đẹp từ dạ, tốt từ tâm” ở người trẻ Việt. Theo đó, khi mua tất cả các sản phẩm của Bà Lão là bạn đã ủng hộ 500 đồng vào quỹ từ thiện “Đẹp từ tâm” do Công ty Bà Lão phát động. 

Chính vì những lẽ đó, thương hiệu mỹ phẩm Bà Lão đã vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá như: Top 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dung, Top 10 sản phẩm - dịch vụ uy tín, an toàn - chất lượng 2017 do Báo Đời sống và Tiêu dùng bình chọn.

 

image5

Thương hiệu mỹ phẩm Bà Lão hiện phân phối có 4 dòng sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn chất lượng do cơ quan chức năng cấp giúp giải quyết những vướng bận mục sẹo nám thâm.

 

Được biết, mỹ phẩm hỗ trợ làm sạch và ngăn ngừa mụn sẹo nám thâm thương hiệu Bà Lão được phân phối bởi Công ty TNHH Bà Lão (Q.Gò Vấp, TP.HCM).

 

Nguồn: webtretho.com  webtretho.com