CEO Trần Viết Đạt đã Duy Trì được Tầm ảnh Hưởng ở Tuổi 27

CEO Trần Viết Đạt đã duy trì được tầm ảnh hưởng ở tuổi 27

 
Không phải CEO nào sinh ra là đã thành công, họ phải học hỏi thông qua một loạt các sai lầm và những bài học kinh nghiệm từ những người đi trước.

 

Các CEO có tầm ảnh hưởng lớn luôn học hỏi và nhận thức được rằng phát triển bản thân là chìa khóa để tạo thành công bền vững. Có thể nhắc đến cái tên “Trần Viết Đạt” CEO Công ty TNHH Bà Lão là chìa khóa thành công ở tuổi còn đang rất trẻ.

 

 

Trần Viết Đạt - CEO của CTY TNHH Bà Lão

 

Anh cũng công khai chia sẻ những thành công và thất bại của mình, khuyến khích nhân viên không ngừng trau dồi và hoàn thiện bản thân.

Với một quyết tâm to lớn, CEO trẻ Trần Viết Đạt tin rằng các nhà lãnh đạo luôn luôn phải học tập, cải thiện và phát triển bản thân bởi có như vậy thì doanh nghiệp mới có thể phát triển lớn mạnh theo được.

 

 

 Trần Viết Đạt đã thành công với cương vị là doanh nhân.

 

 

Một trong những hoạt vinh danh các thành viên xuất sắc của Cty TNHH Bà Lão.

 

Thêm nữa, Trần Viết Đạt còn tự thừa nhận sự không hoàn hảo của mình và sẵn sàng cải thiện nó trước toàn bộ hệ thống nhân viên, các cấp quản lý. Với hành động đó chắc chắn các nhân viên sẽ có động lực phấn đấu và noi gương lãnh đạo trẻ tài năng của mình. Đó là những suy nghĩ cũng như hành động của mình trong cách tạo dựng nên một doanh nghiệp của cái tên “Trần Viết Đạt”.

Tuy nhiên, cho dù người lãnh đạo có tài giỏi, xuất chúng đến đâu thì cũng luôn cần phải đặt cái tâm lên trên hết thì mới có thể duy trì thành công lâu bền được.

 

 

Hình ảnh lắng nghe ý kiến góp ý của tất cả mọi người.

 

Trần Viết Đạt CEO công ty TNHH Bà Lão đã gây dựng nên một quỹ từ thiện “Đẹp Từ Tâm”, Và duy trì quỹ trong suốt quá trình hoạt động của công ty.

Đồng nghĩa rằng khi bạn mua bất kì sản phẩm nhãn hiệu Bà Lão thì công ty sẽ trích ra 1000VNĐ/Sản phẩm vào quỹ để gửi các phần quà đến những hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn: https://baomoi.com