Vượt Lên Nghịch Cảnh Vì đam Mê Của Chị Hồng Duyến

KHIẾM KHUYẾT THÌ ĐÃ SAO!!!
Khiếm khuyết sẽ không là vấn đề nếu như cô ấy có nghị lực, khiếm khuyết vẫn không ngăn được cô ấy LÀM GIÀU.
Nếu bạn cảm thấy kinh doanh Bà Lão khó khăn, bạn đang chán nản, hãy nhìn vào những tấm gương đầy nghị lực dưới đây – chị Hồng Duyến hiện đang là tổng đại lý 1 thuộc hệ thống Shark Nguyễn Vũ Hoài Duy.

 

Chị Hồng Duyến

Chị Hồng Duyến


VƯỢT LÊN NGHỊCH CẢNH VÌ ĐAM MÊ
Với một người sinh ra đã khiếm thính, mất năng lực nghe và nói đã là một điều thua thiệt so với người khác, tuy nhiên, ở chị Duyến chưa bao giờ coi điều đó là sự thua thiệt mà còn biến đó thành nghị lực để đi lên nghịch cảnh.

Với sự tài hoa, trách nhiệm và nổ lực, khách hàng ngày càng quen và yêu thích sự giao tiếp qua đôi bàn tay trên những bài livetream hay những tin nhắn đầy nhiệt huyết. Tuy khiếm thính bẩm sinh, nhưng hai chị vẫn là những đầu tàu trong hệ thống kinh doanh Bà Lão, bằng niềm đam mê, sự cố gắng, kiên trì cùng với sự nỗ lực hơn người, hai chị đã và đang ngày càng thành công trên con đường kinh doanh online và để đạt được vị trí như ngày hôm nay đối với hai chị không phải là điều dễ dàng.

 

Chị Hồng Duyến Check in buổi đào tạo Đột Phá Kinh Doanh

 

KẾT NỐI VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG
Bà Lão rất vui vì sự có mặt của chị Duyến trong buổi đào tạo Đột Phá Kinh Doanh do công ty tổ chức vào ngày 01/03/2020. Tuy doanh thu vượt ngưỡng, nhưng chị vẫn có gắng tham gia học hỏi để đạt được những thành công mới trong tương lai. Với sự cố gắng của chị là nguồn cảm hứng cho các đại lý kinh doanh khác trong hệ thống học hỏi và noi theo.

 

Shark Nguyễn Vũ Hoài Duy và chị Hồng Duyến tại buổi đào tạo Đột Phá Kinh Doanh


Một lần nữa chân thành cảm ơn chị Duyến đã đồng hành cùng Bà Lão trong suốt thời gian qua, đồng thời, chúc chị sau buổi đào tạo trên sẽ bùng nổ doanh thu trong năm 2020.