Black Friday 2021 – Siêu sale lớn nhất năm giảm giá sốc

Black Friday năm 2021 là ngày nào?

Dành cho những ai chưa biết, BlackFriday được ấn định là ngày thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn. Năm nay, Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11 (25/11) nên Black Friday 2021 sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 26 tháng 11 năm 2021 Dương lịch.

Mỗi năm đến dịp này, những khách hàng có sở thích mua sắm lại được tận hưởng những đợt SALE GIÁ SỐC theo đúng nghĩa. Và Black Friday 2021 năm nay chắc chắn cũng sẽ không ngoại lệ, các cửa hàng cũng như các trang web thương mại điện tử sẽ tận dụng ngày này để tung ra các chương trình khuyến mãi khủng nhằm tăng doanh thu vào cuối năm.

Nguồn gốc của ngày BlackFriday

Nói về nguồn gốc của ngày Black Friday thì có rất nhiều cách lý giải khác nhau. Lý giải được nhiều người thấy hợp lý nhất là: Ngày Thứ sáu đen tối này có xuất xứ từ tình trạng tắc đường, kẹt xe xảy ra vào ngày thứ sáu sau Lễ Tạ Ơn ở Philadelphia vào năm 1965.

Vào ngày Black Friday, tình trạng chen lấn, xô đẩy, tranh dành đồ đạc xuất hiện khá phổ biến và trên các con đường cũng xuất hiện tình trạng kẹt xe nghiêm trọng do quá nhiều người di chuyển. Hàng trăm nghìn người dân chen chúc nhau giữa các con phố, vỉa hè đi mua sắm để chuẩn bị cho Lễ Giáng Sinh sắp diễn ra.

Một nhóm khác lại cho rằng, tên gọi Black Friday là có từ những năm 1950 tại thành phố Philadelphia của Mỹ, các cảnh sát tại địa phương họ đã dùng thuật ngữ này để diễn tả những ngày thứ 6 sau ngày Lễ Tạ Ơn vì đó là một ngày “vô cùng khó khăn” đối với họ, bởi số lượng người mua sắm tăng chóng mặt, tập trung đông đúc vào thành phố từ các vùng ven.

Black Friday xuất hiện với mục đích kéo dài thời gian mua sắm dịp Giáng Sinh. Vào ngày này các mặt hàng cũng được giảm giá sâu nhằm kích thích tiêu dùng. Đây được xem là ngày mua sắm lớn nhất trong năm với nhiều chiến dịch giảm giá sâu, nhiều deal hấp dẫn. Vào ngày này, các nhãn hàng sẽ tung ra những deal giảm giá shock của mình nhằm khuyến khích khách hàng mua sắm

Đặc biệt là các sản phẩm công nghệ như: điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện điện thoại… là những sản phẩm thường được giảm giá mạnh. Black Friday nhộn nhịp hơn ở các nước phương Tây, điều này dễ nhận thấy nhất trong các siêu thị, trung tâm mua sắm.

Nên mua gì vào ngày khuyến mãi Black Friday 2021?

Ngày Black Friday nên mua gì là câu hỏi mà hầu như ai cũng đang cần lời giải đáp vì đây sẽ là dịp không nên bỏ lỡ trong năm, đặc biệt với các tín đồ làm đẹp. Cùng Bà Lão SĂN những sản phẩm GIẢM GIÁ CỰC SỐC.

𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐤𝐡𝐢 𝐦𝐮𝐚 đ𝐞̂̉ đ𝐚̣𝐭 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐜𝐚𝐨 𝐧𝐡𝐞́!
=================================
𝗠𝘆̃ 𝗣𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗕𝗮̀ 𝗟𝗮̃𝗼
🏨 𝐕𝐏𝐃𝐃 𝟔𝟕𝟐𝐀𝟒𝟓 𝐏𝐡𝐚𝐧 𝐕𝐚̆𝐧 𝐓𝐫𝐢̣, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏𝟎, 𝐆𝐨̀ 𝐕𝐚̂́𝐩, 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡
📞 𝟬𝟴𝟲𝟴.𝟴𝟬𝟬.𝟳𝟬𝟬 – 𝟬𝟯𝟲.𝟯𝟯𝟯𝟯𝟯.𝟳𝟳
📧 𝐜𝐨𝐧𝐠𝐭𝐲𝐛𝐚𝐥𝐚𝐨@𝐛𝐚𝐥𝐚𝐨.𝐯𝐧

Xem thêm các cẩm nang lựa chọn thảo dược dưỡng da

Như thế nào là chăm sóc da đúng cách?

Fanpage tư vấn: Bà Lão

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.