Bà Lão Awards 2019 khẳng định thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích

Bà Lão Awards 2019 khẳng định thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích

Ngoài dàn hoa hậu Việt như Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Diệu Thuý, CEO Trần Viết Đạt, đêm trao giải Bà Lão Awards 2019 còn mãn nhãn bởi quy mô và sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo.

Theo CEO Trần Viết Đạt, TGĐ Công ty TNHH Bà lão: Đây là lần đầu tiên Công ty TNHH Bà Lão tổ chức sự kiện Bà Lão Awards với sự quy tụ của nhiều Hoa hậu, Nghệ sĩ, Doanh nhân và sự chuẩn bị chu đáo của Công ty Bà Lão cũng như đơn vị thực hiện là Công ty Truyền thông HK.

CÔNG TY TNHH BÀ LÃO
Hệ thống Bà Lão không ngừng lớn mạnh sau 2 năm ra đời

 

Bà Lão Awards 2019, các khách mời và người tham dự đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Diệu Thuý, Ca-nhạc sỹ Say Huynh, MC Vương Châu Huynh, cùng người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Bà Lão CEO Trần Viết Đạt, cũng như các doanh nhân trong ngành làm đẹp, bất động sản, mỹ phẩm.

CÔNG TY TNHH BÀ LÃO

Hoa hậu – Ca sỹ Hương Giang, Ca – nhạc sỹ Say Huỳnh, đã khuấy động chương trình bằng các bản hit từng “làm mưa, làm gió” thị trường âm nhạc thời gian qua.

Đêm trao giải còn nóng hơn khi có sự góp mặt của Hoa hậu Doanh nhân Diệu Thuý với bộ đầm dạ hội sắc vàng kiêu sa, lộng lẫy, đầy quý phái.

Được tổ chức với quy mô lớn, sự kiện Bà Lão Awards 2019 đã tạo nên không gian “bữa tiệc” cuối năm sang trọng, đẳng cấp và ấm cúng của các thành viên Cty Bà lão, xóa bỏ khoảng cách giữa các CEO và các thành viên trong hệ thống.

CÔNG TY TNHH BÀ LÃO
CEO Trần Viết Đạt tặng hoa chúc mừng sự hiện diện của Hoa hậu Hương Giang

Đêm trao giải Bà Lão Awards 2019 còn đánh dấu bước phát triển mới trên hành trình tôn tạo sắc đẹp của thương hiệu Mỹ phẩm Bà Lão, vinh danh những nhà phân phối đã đồng hành cùng Bà Lão lan tỏa giá trị đích thực của mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

CÔNG TY TNHH BÀ LÃO
CEO Trần Viết Đạt và Hoa hậu Doanh nhân Diệu Thuý công bố hạng mục cao nhất của giải thưởng Bà Lão Awards 2019

 

Với những sản phẩm chính hỗ trợ thâm-mụn-sẹo-nám, dưỡng trắng da chuyên sâu (Face Luxury, Đinh Hương bột và Aqua Collogen), thương hiệu Bà Lão đã từng bước chinh phục thị trường mỹ phẩm theo bí quyết truyền thống kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại.

Được biết, trong vòng 2 năm (2018 và 2019), thương hiệu mỹ phẩm Bà Lão đã những có bước chuyển mình viên mãn với một loạt thành tích đầy ấn tượng: Top 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì quyền lợi người tiêu dùng, Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương,…

Năm 2020 thương hiệu Bà Lão cũng cho ra mắt bộ sản phẩm mới để đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với dòng sản phẩm serum Aqua Collagen và kem dưỡng Face Luxury đem lại cho khách hàng một làn da mịn màng, tươi trẻ.

Cá nhân được đề cử giải thưởng Bà Lão Awards phải đạt 5 tiêu chí:

1. Mục tiêu: Những cá nhân có doanh số bán hàng cao nhất

2. Tầm nhìn: Những cá nhân có mục tiêu; tìm kiếm người kế thừa.

3.Huấn luyện: Những cá nhân có thời gian biểu cho hoạt động đào tạo.

4. Đạo đức: Những cá nhân tuân thủ quy định văn hoá kinh doanh.

5. Cộng đồng: Những cá nhân biết dành phần lợi nhuận thiện nguyện.

CÔNG TY TNHH BÀ LÃO
Hoa hậu Doanh nhân Diệu Thuý trao cho Trần Phượng đạt giải Best Seller 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.