Chương Trình "Lan Tỏa Yêu Thương", ấm áp Mùa Bão Giông

Mọi người chụp hình trước buổi từ thiện

“Lan Tỏa Yêu Thương” là chương trình từ thiện được tổ chức bởi công ty TNHH Bà Lão. Tiếp nối những thành công nằm trong quỹ từ thiện “Đẹp Từ Tâm”, công ty TNHH Bà Lão đã mang yêu thương đến hai xã Yang Reh và Ea Trul, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các thiên thần

Yang Reh và Ea Trul là hai xã thuộc diện khó khăn ở huyện Krông Bông. Những con người nơi đây lam lũ và đối diện với những tình hình bất trắc từ thiên nhiên và cuộc sống. Dẫu đối diện với nhiều trở ngại, người dân vẫn luôn tươi cười, rạng rỡ với cuộc sống khắc nghiệt.

Các thành viên gửi trao các món quà đến người dân

Chỉ sau hai ngày kêu gọi, Chương trình “Lan Tỏa Yêu Thương” nhận được số tiền ủng hộ 183.000.000 VNĐ từ quỹ từ thiện “Đẹp Từ Tâm”, các mạnh thường quân, ban lãnh đạo cùng các thành viên trong hệ thống công ty TNHH Bà Lão.

Góp nhặt từng niềm vui trên chuyến xe “Lan Tỏa Yêu Thương"

Ba tấn gạo, ba trăm suất quà tặng và tiền mặt được trao tận tay đến với người dân hai xã. Tuy món quà trao đến không lớn, nhưng là niềm vui giản dị đến với người dân địa phương. Những em bé nhỏ, những người bà khắc khoải hay khoảnh khắc mẹ địu con với niềm hạnh phúc hân hoan. 

Lời cảm ơn chân thành đến các thành viên

Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Bà Lão Trần Viết Đạt cho biết: “Lan Tỏa Yêu Thương không chỉ trao đi những món quà vật chất, còn là đồng cảm và sẻ chia tinh thần đến với những người có hoàn cảnh khó khăn.” Chân thành cảm ơn các bạn cùng đồng hành với Bà Lão lan tỏa yêu thương đến với Đắk Lắk.