CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TRƯỜNG HỌC BIÊN GIỚI

 

“Một nụ cười có thể thay đổi một ngày

Một cái ôm có thể thay đổi một tuần

Một lời nói có thể thay đổi cuộc sống.”

 

Ngày 20/11 vừa qua, chương trình “Đẹp Từ Tâm - Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11” Công Ty TNHH Bà Lão gửi trao những món quà đến thầy cô và các em học sinh tại trường Tiểu Học Biên Giới, Tây Ninh. Nơi đây chính là khu vực biên giới giáp ranh Việt Nam với Campuchia, gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong sinh hoạt thường ngày và cuộc sống.

                                                   

 

Chủ Tịch Trần Viết Đạt tri ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tại trường Tiểu Học Biên Giới

 

Xuất phát từ lúc 9h00 trên chuyến xe hành trình từ TPHCM đến Tây Ninh. Mỗi thành viên trong chuyến “Đẹp Từ Tâm – Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11” mang tinh thần rạng rỡ và thư thái, vượt qua hàng nghìn với những cung đường quanh co để gửi trao yêu thương những phần quà cho các thầy cô và các em tại đây.

 

Các thành viên cùng Chủ Tịch Trần Viết Đạt rạng rỡ trong chương trình 
Các em học sinh cùng nhau xếp hàng để nhận các phần quà từ chương trình

 

“Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11” được thực hiện nằm trong quỹ từ thiện “Đẹp Từ Tâm”, đồng tài trợ từ Cát Tường Jewelry và sự ủng hộ của các mạnh thường quân đến với chương trình. Tổng phần quà gồm 2.100 suất vở, 209 thùng mì, 209 lốc sữa được trao cho các em học sinh và thầy cô. Đặc biệt, 8 em có hoàn cảnh mồ côi và khuyết tật, 9 thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn sẽ nhận được 500.000 VNĐ từ chương trình.

 

Niềm vui hạnh phúc trên gương mặt của các thầy cô giáo 
Nụ cười rạng rỡ của các thiên thần bé nhỏ tại trường Tiểu Học Biên Giới Tây Ninh
Chủ Tịch Trần Viết Đạt gửi trao các phần quà đến các thầy cô giáo
Giám Đốc Điều Hành Trần Hồng Hảo và Phó Giám Đốc Điều Hành Hữu Phong trao các phần quà đến các em nhỏ

 

Mỗi gửi trao một tấm lòng, mỗi nụ cười đong đầy những ánh mắt tin yêu. Nhìn thấy những niềm vui giản dị góp nhặt trên từng gương mặt của các thầy cô và các em học sinh đã giúp cho Công Ty TNHH Bà Lão có thêm tinh thần tiếp tục thực hiện những chương trình ý nghĩa. Những phần quà trao đi mong rằng có thể chia sẻ những khó khăn của các thầy cô và các em học sinh tại trường Tiểu Học Biên Giới, Tây Ninh.

Những ánh mắt tin yêu, tươi sáng của các các thiên thần
Phó Giám Đốc Điều Hành Quốc Doanh rạng rỡ cùng với em học sinh

 

Chuyến xe “Đẹp Từ Tâm- Tri Ân Nhà Giáo 20/11” của Công Ty TNHH Bà Lão đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi thầy cô và các em học sinh tại trường Tiểu Học Biên Giới, Tây Ninh. Hơn hết, đã để lại những kỷ niệm khó quên giữa những tấm chân tình người với người chân phương.

Chủ Tịch Trần Viết Đạt gửi lời yêu thương và động viên đến em học sinh
Lời cảm ơn từ trường Tiểu Học Biên Giới đến Công Ty TNHH Bà Lão