Họp Quý III Hệ Thống Giám Đốc Kinh Doanh Phạm Ba, Bứt Phá Trong Từng Chiến Lược Kinh Doanh

Vừa qua, ngày 25/10 buổi họp quý III của hệ thống Phạm Ba đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi họp diễn ra với sự góp mặt của ban lãnh đạo Công Ty TNHH Bà Lão gồm Phó Chủ Tịch Đào Thị Ánh Nguyệt, Giám Đốc Điều Hành Trần Hồng Hảo, Phó Giám Đốc Điều Hành Phan Hữu Phong và Hoàng Quốc Doanh.

Phó Chủ Tịch Ánh Nguyệt chụp ảnh cùng Giám Đốc Kinh Doanh Phạm Ba

Giám Đốc Điều Hành và Phó Giám Đốc Điều Hành chụp ảnh cùng Giám Đốc Kinh Doanh trước buổi họp

Hệ thống Phạm Ba tổng kết quý III và bùng nổ kế hoạch kinh doanh mới quý IV. Hướng đến sự vững mạnh và đoàn kết giữa các thành viên trong hệ thống. Đó là mục tiêu và chiến lược mà hệ thống cũng như công ty TNHH Bà Lão đang ngày càng hoàn thiện.

 

Phó Chủ Tịch Ánh Nguyệt phát biểu trước khi buổi họp


"Chỉn chu, đẳng cấp và chuyên nghiệp" chính là mục tiêu mà Giám Đốc Kinh Doanh Phạm Ba hướng đến với hệ thống của mình. Từ đó, anh xây dựng đội ngũ vững mạnh, làm nên thành công với doanh số "cực khủng". Cùng với đó, hợp tác và phát triển những nhà kinh doanh trẻ đang tham gia hệ thống của anh tại Bà Lão. 

Thành viên hệ thống phát biểu ý kiến trong cuộc họp

Với những tư duy, kế hoạch chiến lược và tầm nhìn mới sẽ giúp hệ thống Phạm Ba bùng nổ doanh số, gặt được nhiều thành tựu trong kinh doanh. Cùng với Công Ty TNHH Bà Lão phát triển thương hiệu vươn cao!