Họp Quý III Hệ Thống Giám Đốc Kinh Doanh Trần Khương, Quyết Chiến Thay đổi Chạm đến Mục Tiêu

Ngày 8/11 vừa qua, buổi họp của hệ thống Giám Đốc Kinh Doanh Trần Khương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi họp diễn ra có sự hiện diện của ban lãnh đạo Công Ty TNHH Bà Lão gồm Chủ Tịch Trần Viết Đạt, Phó Chủ Tịch Đào Thị Ánh Nguyệt, Giám Đốc Điều Hành Trần Hồng Hảo, Phó Giám Đốc Điều Hành Phan Hữu Phong Và Hoàng Quốc Doanh.

 

Ban lãnh đạo cùng các Giám Đốc Kinh Doanh giao lưu chụp hình
Ban lãnh đạo cùng các Giám Đốc Kinh Doanh giao lưu chụp hình

 

Tổng kết quý III, triển khai chiến lược quý IV và định hướng tầm nhìn mới đến với hệ thống Trần Khương. Xây dựng đội ngũ vững mạnh, phát huy tiềm lực vốn có để những chiến lược kinh doanh mới.

 

Chủ Tịch Trần Viết Đạt phát biểu trước cuộc họp

Buổi họp với sự dẫn dắt và đào tạo chuyên nghiệp từ cấp lãnh đạo có "Tâm và Tầm". Thay đổi, quyết chiến chạm đến mục tiêu trong kinh doanh chính là lý do mà hệ thống Trần Khương hướng đến. Cùng với những nhà kinh doanh trẻ, xây dựng và bản lĩnh trong từng bước đến với thành công.

 

 

Giám Đốc Kinh Doanh Trần Khương

 

Vinh danh các bạn có hoạt động và thành tích kinh doanh xuất sắc quý III

 

 

                  Các Giám Đốc Kinh Doanh đến tham dự buổi tổng kết cùng Trần Khương                

 

            Các thành viên trong hệ thống cùng Giám Đốc Kinh Doanh Trần Khương

 

                                                    Các thành viên thể hiện tinh thần đoàn kết trong hệ thống

 

 

Những nỗ lực cố gắng, thay đổi hướng phát triển không ngừng nghỉ từ hệ thống sẽ làm nên những thành tựu ấn tượng trên con đường kinh doanh. Hơn hết, thu về doanh số "khủng" vào những tháng cuối năm mạnh mẽ. Đặc biệt, hệ thống cùng với Bà Lão phát triển thương hiệu Mỹ Phẩm vươn cao.