Họp Quý III Hệ Thống Giám Đốc Kinh Doanh Trung Trực, Nhạy Bén Hành động Từng Chiến Lược Kinh Doanh

 

Ban lãnh đạo Công Ty TNHH Bà Lão định hướng tầm nhìn mới đến hệ thống GĐKD Trung Trực

 

Ngày 22/11 vừa qua, buổi họp quý III Giám Đốc Kinh Doanh Trung Trực đã diễn ra đầy thành công tại nhà hàng Vườn Cau 2, quận Gò Vấp. Buổi họp diễn ra có sự hiện diện của Chủ Tịch Trần Viết Đạt, Giám Đốc Điều Hành Trần Hồng Hảo, Phó Giám Đốc Điều Hành Phan Hữu Phong và Hoàng Quốc Doanh.

 

Các vị ban lãnh đạo Công Ty TNHH Bà Lão tham dự buổi họp hệ thống GĐKD Trung Trực

 

Tổng kết quý III, tạo ra tầm nhìn và không ngừng hoàn thiện với những chiến lược kinh doanh quý IV từ hệ thống Giám Đốc Kinh Doanh Trung Trực. Đồng thời, xây dựng tinh thần đồng đội, phát huy bản lĩnh của từng thành viên trong hệ thống và làm nên thành công tại Công Ty TNHH Bà Lão.

 

Chủ tịch Trần Viết Đạt phát biểu trong cuộc họp 

 

Buổi họp của Giám Đốc Kinh Doanh Trung Trực với sự dẫn dắt chuyên nghiệp cấp lãnh đạo Công Ty TNHH Bà Lão từ tâm đến tầm. Thay đổi lộ trình đến thành công, dám mạo hiểm và nhạy bén trong mọi hoàn cảnh chính là điều Giám Đốc Kinh Doanh Trung Trực hướng đến phát triển hệ thống.

 

                                                     

Giám Đốc Kinh Doanh Trung Trực (ở giữa) chụp hình cùng các Giám Đốc Kinh Doanh khác

 

Các thành viên trong hệ thống quyết tâm gặt hái thành công

 

Mỗi hệ thống chính là một phần tạo nên sức mạnh đoàn kết, duy trì một doanh nghiệp vững mạnh trên thị trường Mỹ Phẩm Việt Nam. Những nỗ lực không ngừng nghỉ, đột phá trong từng chiến lược kinh doanh sẽ tạo ra những cuộc chiến bùng nổ, gặt hái doanh số khủng trong thời gian tới.