Khởi Sắc Diện Mạo

Tiếp nối thành công sau ba năm hoạt động, Công Ty TNHH Bà Lão sẽ ra mắt Văn Phòng Đại Diện sang trọng và bậc nhất vào tháng mười hai nằm trong khu đô thị City Land Park Hills trên tuyến đường 672 A45 Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp, TPHCM.

 

 

Văn phòng đại diện hiện đại và khang trang


Có được thành công như hôm nay chính là nhờ CEO Trần Viết Đạt người sáng lập Công Ty TNHH Bà Lão đã không nỗ lực ngừng nghỉ để duy trì và phát triển thương hiệu trong những năm qua. Lập nghiệp chỉ với số tiền 8.000.000 VNĐ trong tay, chủ tịch Trần Viết Đạt đã biến những giấc mơ huyễn hoặc trở nên hiện thực. Anh lan tỏa những giá trị tích cực và tiếp thêm động lực để các bạn trẻ trong hệ thống công ty đạt được thành tựu trên con đường gây dựng sự nghiệp.

 

Chủ tịch Trần Viết Đạt người sáng lập Công Ty TNHH Bà Lão

 

 

Hơn hết, Văn Phòng Đại Diện ra mắt cũng chính là lời tri ân gửi đến các bạn đã và đang đồng hành với Bà Lão trong chặng đường cam go. Một không gian tuyệt vời và sang trọng dành cho các thành viên hệ thống. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo dành cho các tài năng khi đến với công ty.

   

Showroom tráng lệ dành cho các quý khách và đối tác 

                                

Căn phòng tiện nghi dành cho Giám Đốc Kinh Doanh 

 

Phòng Phó Chủ Tịch Công Ty TNHH Bà Lão

 

Phòng Giám Đốc Điều Hành Công Ty TNHH Bà Lão

 

 

Văn phòng Đại Diện Công Ty TNHH Bà Lão được thiết kế theo phong cách cổ điển với tông màu trắng làm chủ đạo. Hiện đại, chỉn chu và tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng quý đối tác, quý khách hàng khi đến với Công Ty TNHH Bà Lão.

 

Cơ sở vật chất tiện nghi đáp ứng nhu cầu

 

Studio định hình phong cách cho các nhà kinh doanh

 

Phòng họp và traning cho hệ thống 

 

Đây không chỉ là bước ngoặt lớn trên chặng đường khẳng định vị thế, Công Ty TNHH Bà Lão còn khởi sắc trong diện mạo hoàn toàn mới. Bùng nổ và bứt phá mạnh mẽ với các chiến lược kinh doanh mới cùng các sản phẩm làm khuấy đảo thị trường sắp tới.